Genbody

Genbody

 

Được thành lập với mục tiêu theo đuổi sức khỏe con người và toàn cầu, GenBody Inc. tạo ra các công nghệ tiên tiến để phát triển các nguyên liệu thô để sử dụng trong chẩn đoán. Genbody cung cấp giải pháp chẩn đoán tổng thể như xét nghiệm chẩn đoán nhanh (RDT), xét nghiệm chẩn đoán miễn dịch huỳnh quang, ELISA, xét nghiệm chẩn đoán phân tử (MDx) và hóa học lâm sàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổng hợp trong ngành chẩn đoán và thông qua mạng lưới sinh học rộng lớn với các viện nghiên cứu, trường đại học và bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới, sức mạnh cốt lõi của Genbody chính là ở R&D. Genbody chuyên phát triển các kháng thể đơn dòng và các kháng nguyên tái tổ hợp tại cơ sở ở Hàn Quốc.

Genbody sở hữu các công nghệ được cấp bằng sáng chế, nổi bật là chẩn đoán miễn dịch huỳnh quang – một trong những công nghệ IVD chính của tương lai.

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam, TNT Medical là đơn vị phân phối chính thức với đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ y tế cho dòng sản phẩm Que test nhanh kháng nguyên Genbody COVID-19 Ag. Đây là sản phẩm đã được chứng nhận bởi FDA là đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Website: http://genbody.co.kr/

Địa chỉ: Tòa nhà Genbody, 3-18, Eopseong2-gil, Seobuk-gu, Cheonan-si, Chungnam, 31077, Hàn Quốc

Điện thoại: +82-41-523-8991

Leave A Comment