Home/Giới thiệu TNT Medial

VỀ TNT MEDICAL

Thành lập năm 2006, TNT Medical là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế, thi công, và triển khai hàng loạt các dự án quy hoạch và quản lý bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Có quan hệ đối tác bền vững với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như Philips Healthcare (Hà Lan), PSP Corporation (Nhật Bản), Löwenstein Medical (Đức), RZ Medizintechnik (Đức) v.v…, và trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung, TNT Medical luôn đảm bảo cung cấp trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tụy tới các bệnh viện. Năng lực triển khai thành công, thi công với chất lượng đảm bảo trong nhiều năm qua cho một số lượng lớn các dự án quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng bệnh viện như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (1.400 giường nội trú), Bệnh viện Quốc tế Vinmec (tiêu chuẩn 5 sao, 600 giường bệnh nội trú), Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng (500 giường nội trú), Bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy – Phnôm Pênh,… cùng việc cung cấp trang thiết bị y tế hiện đại một số Dự án hỗ trợ y tế tại Việt Nam được tài trợ từ World Bank, cũng giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với nhu cầu ngày một gia tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi đặt ra thách thức phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thông qua việc cung cấp các sản phẩm tiên tiến, và các hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần cải thiện năng lực hoạt động của các bệnh viện và nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống y tế tại Việt Nam.

Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh; với đội ngũ gần 200 nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, TNT Medical đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

Chúng tôi sở hữu những yếu tố và lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp tạo nên vị thế vững chắc của thương hiệu TNT Medical tại thị trường y tế Việt Nam suốt hơn 12 năm qua và trong tương lai.

 

Sản phẩm chất lượng cao, với nhiều lựa chọn cấu hình và tính năng linh hoạt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và ngân sách khác nhau.
Chính sách hỗ trợ đào tạo cho người sử dụng với nhiều hoạt động đào tạo, hướng dẫn sử dụng trước và sau bán hàng, cũng như các hoạt động hội nghị, hội thảo CME phối hợp với các Hiệp hội tổ chức tại các bệnh viện.
Quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới.
Gắn kết chặt chẽ với mạng lưới các giáo sư, bác sĩ đầu ngành để triển khai các chương trình đào tạo.
Chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng chu đáo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình; cung cấp dịch vụ kịp thời, đáng tin cậy.
Năng lực tư vấn thiết kế thi công, và triển khai nhiều dự án quy hoạch và xây dựng bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau.
TNT Medical thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo dựng niềm tin và đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác, và nhân viên; đồng thời tin tưởng mạnh mẽ rằng “Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển bền vững”. Chúng tôi cam kết đóng góp vào việc cải thiện toàn bộ hệ thống y tế quốc gia và phúc lợi cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị doanh nghiệp được định hình và phát triển nhằm phục vụ những con người – tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi là: Nhân viên, Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng. Họ là nền tảng hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và bảo đảm cho sự thành công bền vững của TNT Medical.

Hợp tác

Chúng tôi quyết tâm xây dựng & nuôi dưỡng một môi trường làm việc đề cao tinh thần đội nhóm; Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và cùng nhau phát triển.

Cải tiến

Chúng tôi học hỏi và sáng tạo không ngừng, mang đến các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thượng hạng

Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc duy trì thái độ phục vụ chuyên nghiệp & tận tâm, cũng như liên tục phản hồi và theo sát yêu cầu của khách hàng.

Niềm tin

Chúng tôi có được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng bởi chúng tôi luôn thể hiện sự chính trực, cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất trong hoạt động kinh doanh.

Thành quả

Chúng tôi luôn hướng tới kết quả, làm việc với tinh thần không mệt mỏi để đạt được những mục tiêu đề ra. Không những vậy, chúng tôi còn biết cách chia sẻ những thành quả đạt được với khách hàng, đối tác và xã hội.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

TNT Medical tự hào đạt được chứng chỉ ISO 13485:2016 – chứng nhận tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế. Đây là bằng chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên TNT Medical, nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức, chứng tỏ năng lực của nhà phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu.