LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Cung cấp thiết bị và dụng cụ y tế

Tư vấn quy hoạch và quản lý bệnh viện

Cho thuê thiết bị và liên doanh, liên kết đặt máy

Lắp đặt, sửa chữa và bảo hành thiết bị y tế

Cung cấp vật tư tiêu hao và phụ kiện y tế

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất!

Liên hệ

DANH MỤC THIẾT BỊ Y TẾ VÀ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO BỆNH VIỆN

Chúng tôi góp phần vào sự phát triển của hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia, và nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc cung cấp trang thiết bị, các giải pháp hạ tầng, và các hệ thống y tế toàn diện, chất lượng cao.
Chúng tôi hỗ trợ điều trị bệnh nhân, tối ưu hóa hiệu quả và quy trình làm việc, và mang lại sự thoải mái trong công việc hàng ngày với các hệ thống, giải pháp y tế hiện đại.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp toàn diện và tối ưu với các sản phẩm đáng tin cậy nhằm hỗ trợ tối đa và nâng cao hiệu quả trong quá trình cấp cứu cho bệnh nhân
Chúng tôi cung cấp những thiết bị hiện đại nhất nhằm hỗ trợ bệnh viện nâng cao kết quả và chất lượng phẫu thuật yêu cầu, và an toàn bệnh nhân.
Chúng tôi cung cấp hệ thống máy thở hồi sức cấp cứu tiên tiến và hiện đại với công nghệ hình ảnh, cho phép hiển thị những hình ảnh quan trọng và nhận diện trực quan tình hình của bệnh nhân.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ theo dõi sản khoa trước và trong khi chuyển dạ cùng  thiết bị soi khám sản khoa  với công nghệ tiên tiến, cho phép theo dõi  và nhận diện trực quan tình hình của bệnh nhân.
Chúng tôi quan tâm cho việc giữ gìn sức khỏe, sự hồi phục của các bệnh nhi cũng như việc giữ ấm cho trẻ sơ sinh với những thiết bị hỗ trợ chăm sóc chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.
Philips - doi tac chien luoc cua TNT
Chúng tôi đóp góp vào quá trình điều trị lâm sàng, giúp chuẩn đoán, phòng ngừa, can thiệp và điều trị sớm với dòng sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp Hồi sức nội tim mạch hiện đại, đem lại hiệu quả thăm khám tối ưu cho người bệnh.
Chúng tôi giúp tạo nên trải nghiệm khám bệnh tích cực và đẩy mạnh kiểm soát nhiễm khuẩn hiệu quả trong môi trường y tế.

DỰ ÁN BỆNH VIỆN

Chúng tôi có uy tín cao trong triển khai và thi công dự án quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng bệnh viện với chất lượng và dịch vụ đảm bảo trong hơn 10 năm qua tại Việt Nam

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Được tín nhiệm từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới