ELISA 800VIT VÀ LEON GÂY CHÚ Ý TẠI HỘI NGHỊ GÂY MÊ HỒI SỨC TOÀN QUỐC 2017

Home/Truyền thông/Sự kiện/ELISA 800VIT VÀ LEON GÂY CHÚ Ý TẠI HỘI NGHỊ GÂY MÊ HỒI SỨC TOÀN QUỐC 2017

ELISA 800VIT VÀ LEON GÂY CHÚ Ý TẠI HỘI NGHỊ GÂY MÊ HỒI SỨC TOÀN QUỐC 2017

Hạ tuần tháng 9 vừa qua, tiếp nối thành công và uy tín của những năm trước, Hội nghị Gây mê hồi sức Toàn quốc VSA 2017 tiếp tục được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 700 các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan… Trong hai ngày tổ chức, 21 và 22/9, tại mảnh đất cố đô Ninh Bình, Hội nghị đã mang đến 27 bài báo cáo khoa học có giá trị xoay quanh các chủ để Gây tê vùng – giảm đauGây mê hồi sức. Danh sách các bài báo cáo hội nghị vui lòng truy cập tại đây.

TNT-Hoi-nghi-gay-me-hoi-suc-2017-2

PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh – trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai và Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thọ – trưởng khoa Chăm sóc tích cực bệnh viện Việt Pháp chụp ảnh cùng tập thể TNT Medical tại Hội nghị VSA 2017

Tham gia Hội nghị lần này với tư cách là nhà tài trợ, TNT Medical mong muốn cập nhật tới các y bác sĩ những giải pháp khoa học kĩ thuật mới nhất trong lĩnh vực gây mê hồi sức và chăm sóc tích cực, nhằm giúp đem lại hiệu quả tích cực hơn cho công tác chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau phẫu thuật. Theo đó, thương hiệu sản phẩm được TNT Medical chọn đem tới Hội nghị lần này là Löwenstein Medical – hãng sản xuất thiết bị y tế uy tín hàng đầu đến từ Đức.

TNT-Hoi-nghi-gay-me-hoi-suc-2017-4

Hai sản phẩm Elisa 800VIT và LEON thu hút đông đảo sự quan tâm của các y bác sĩ tại Hôi nghị

Löwenstein Medical hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về máy gây mê kèm thở, máy thở sơ sinh, máy thở ICU, và các thiết bị hỗ trợ giấc ngủ. Với các sản phẩm thiết kế tinh tế, thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, độ bền cao và tính ổn định lâu dài khi vận hành, đi cùng chiến lược giá cả cạnh tranh, hãng đã tạo dựng được một thương hiệu mạnh và chiếm lĩnh thị phần đông đảo tại thị trường châu Âu.

Trong khuôn khổ triển lãm năm 2017, hai sản phẩm được TNT Medical – với tư cách nhà phân phối chính thức của Löwenstein Medical tại Việt Nam – chọn mang tới giới thiệu là Máy thở cao cấp tích hợp phương pháp chụp cắt lớp trở kháng điện Elisa 800VITHệ thống máy gây mê kèm thở hiện đại LEON.

 1. MÁY THỞ CAO CẤP TÍCH HỢP PHƯƠNG PHÁP CHỤP CẮT LỚP TRỞ KHÁNG ĐIỆN ELISA 800VIT
Löwenstein-Medical-Elisa-800vit

Elisa 800VIT là máy thở cao cấp đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ chụp cắt lớp trở kháng điện, cho phép các bác sỹ theo dõi trực quan, liên tục tình trạng thông khí phổi bệnh nhân bằng hình ảnh lát cắt phổi theo thời gian thực, từ đó hỗ trợ đưa ra các chiến lược bảo vệ phổi và điều trị hợp lý, cũng như mở ra nhiều triển vọng mới trong điều trị và nghiên cứu.

Ngoài ra, Elisa 800VIT còn sở hữu các chức năng cao cấp khác:

 • Chức năng PEEPfinder® cho phép xác định tin cậy giá trị đặt PEEP tối ưu. Có chỉ số đánh giá độ căng phồng quá mức của phổi C20/C.
 • Chức năng huy động phế nang Recruitment theo phương pháp Step-by-step và CPAP.
 • Màn hình cai thở máy với đầy đủ các thông số: RSBI, MIP,… được mã hóa hiển thị màu sắc theo tình trạng cai thở máy của bệnh nhân.
 • Có tới 26 mode thở từ cơ bản đến nâng cao: PCV, PSV, APLV®, PLV, Dynamic Believel,…
 • Màn hình rộng 18.5 inch, cảm ứng đa điểm.

       2. HỆ THỐNG MÁY GÂY MÊ KÈM THỞ HIỆN ĐẠI LEON

Löwenstein-Medical-leon
 • Màn hình màu cảm ứng 12’’ TFT, hiển thị tối đa 4 đồ thị sóng.
 • Tích hợp sẵn các mode thở: IMV, PCV, SIMV, S-PCV, PSV, MAN/SPONT, MON và đặc biệt có chế độ HLM hỗ trợ cho mổ tim hở.
 • Tính năng đo các chỉ số theo dõi cao cấp: Đo căng phồng quá mức của phổi C20/C; Chỉ số giãn nở phổi động Cdyn; Độ giãn nở tĩnh Cstat; và sức cản đường thở.
 • Hiển thị được thông số nồng độ khí mê tối thiểu ở phế nang theo tuổi MAC.
 • Tích hợp bộ phận sưởi ấm hệ thống mô đun kết nối bệnh nhân giúp tránh đọng nước trong toàn hệ thống và giúp hỗ trợ sưởi ấm khí thở vào cho bệnh nhân. Cảm biến lưu lượng sử dụng công nghệ sợi nhiệt với độ chính xác cao hơn, và có thể hấp tiệt trùng.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kỹ thuật TNT (TNT Medical)

TNT Medical là một trong những đơn vị phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2006, TNT Medical chuyên cung cấp, tư vấn, và triển khai các giải pháp giải pháp hạ tầng tổng thể cho bệnh viện; các giải pháp chẩn đoán, can thiệp hình ảnh; cũng như các giải pháp, hệ thống trang thiết bị phòng mổ và hồi sức tích cực trên phạm vi toàn quốc.

Đối với giải pháp phòng mổ, TNT Medical hiện là nhà phân phối chính thức của Philips Healthcare, Löwenstein Medical, Schmitz, và Operamed tại Việt Nam; có khả năng cung cấp đầy đủ các hệ thống và trang thiết bị cho phòng mổ như máy gây mê giúp thở, máy thở (Löwenstein Medical); monitor theo dõi bệnh nhân (Philips); bàn mổ (Schmitz); nội thất phòng mổ, hệ thống tích hợp giám sát và điều khiển phòng mổ (Operamed), v.v…

Sở hữu mối quan hệ hợp tác bền vững với các nhà cung cấp giải pháp y tế hàng đầu thế giới – trên nền tảng tạo dựng niềm tin, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời chú trọng đẩy mạnh các dịch vụ đào tạo, hướng dẫn sử dụng; cũng như các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình triển khai lắp đặt và vận hành các hệ thống thiết bị tại bệnh viện.

Website: www.tntmedical.com.vn

Leave A Comment