Richard Wolf – 115 năm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi

Home/Truyền thông/Tin tức/Richard Wolf – 115 năm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi

Richard Wolf – 115 năm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi

Vào năm 1906, cha đẻ của công ty Richard Wolf– 1 nhà sản xuất dụng cụ người Đức có tên là Georg Wolf đã giới thiệu những dụng cụ phẫu thuật được thiết kế thủ công tinh xảo của mình tại 1 hội thảo y tế nhỏ tại Berlin.

Trong vòng 1 thập kỷ sau đó cùng với những dụng cụ phẫu thuật này, Wolf và những người thợ thủ công của mình đã trở thành những người sản xuất thiết bị nội soi nổi tiếng nhất thời bấy giờ.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Wolf đã tin tưởng rằng những dụng cụ này của mình sẽ trở thành tương lai của phẫu thuật.

Với tinh thần tiên phong dẫn đầu, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Richard Wolf đã vươn mình trở thành công ty toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mang lại những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả phẫu thuật và mở ra bước đột phá mới trong các quy trình phẫu thuật.

Richard Wolf đã vươn mình trở thành công ty toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay công ty Richard Wolf có trụ sở chính là Knittlingen – Đức với 16 công ty con và hơn 130 đại lý bán hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm chính của công ty là hệ thống hình ảnh nội soi, các máy móc bổ trợ cho phẫu thuật nội soi và dụng cụ phẫu thuật nội soi trong các chuyên ngành như: Ổ bụng, Sản, Tiết niệu, Lồng ngực, Thần kinh, Tai mũi họng, Khớp… và nhiều ứng dụng khác về công nghệ như phòng mổ tích hợp, hệ thống điều trị bằng sóng xung kích, hệ thống laser tán sỏi và các sản phẩm nội soi trong ứng dụng công nghiệp hàng không.

Thiết bị phẫu thuật nội soi Richard Wolf trong phòng mổ

Lấy triết lý “Vươn tới sự hoàn hảo” và đặt yếu tố “ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng đảm bảo sự thành công và sự hài lòng của khách hàng”, Richard Wolf đã không ngừng cải tiến sáng tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đạt được chất lượng tuyệt vời và độ an toàn cao nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng của Richard Wolf được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như DIN EN ISO 13485 và Chỉ thị EC 93/42 / EEC. Là một công ty hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Richard Wolf cũng đáp ứng các yêu cầu quốc tế của các quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra, Richard Wolf được chứng nhận MDSAP (Chương trình đánh giá rút gọn một lần đối với thiết bị y tế)

Quy trình sản xuất của Richard Wolf được thực hiện tại một cơ sở công nghệ cao, kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố cơ khí, kỹ thuật chính xác, điện tử và phần mềm. Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ Richard Wolf đã thông qua một hệ thống kiểm soát chất lượng được chứng nhận đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chức năng và chất lượng sản phẩm của Richard Wolf.

“ Made in Germany. A promise that we keep every day – with hearts, minds and hands.”

TNT Medical tự hào khi được chọn làm phân phối các dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Richard Wolf. Nếu quý vị có nhu cầu hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave A Comment