WEBINAR: Cắt lớp vi tính lồng ngực – CLVT bệnh phổi kẽ

Home/Truyền thông/Sự kiện/WEBINAR: Cắt lớp vi tính lồng ngực – CLVT bệnh phổi kẽ

WEBINAR: Cắt lớp vi tính lồng ngực – CLVT bệnh phổi kẽ

 

Bệnh phổi kẽ còn được gọi là bệnh nhu mô phổi lan tỏa, phế nang viêm xơ hóa vô căn, phế nang viêm. Đây là nhóm bệnh lý liên quan đến tổn thương các tổ chức kẽ của phổi, gây ảnh hưởng đến khả năng hô hấp của phổi cũng như hấp thụ oxy vào máu. Việc phát hiện bệnh và điều trị sớm sẽ có ý nghĩa giúp phòng tránh nguy cơ gây suy giảm chức năng hô hấp ở người mắc bệnh.
 
Chủ nhật tới đây – 9h sáng ngày 5.12.2021 – sẽ là buổi Hội thảo chủ đề: Hình ảnh cắt lớp vi tính bệnh lý phổi kẽ với tham gia của hai giảng viên là BS.CKII Trần Văn Lượng và BS.CKII. Vũ Thành Trung, đều tới từ Trung tâm Điện quang Bệnh viện Bạch Mai. Đây là buổi học thứ 5 trong chuỗi Hội thảo: Gặp gỡ các chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh và Điện quang can thiệp được tổ chức bởi Trung tâm Điện Quang – Bệnh viện Bạch Mai, Hội Điện quang & YHHN Việt Nam, Philips Việt Nam và TNT Medical.
 
Trân trọng kính mời Quý bác sĩ tham gia theo hai hình thức: link đăng kí trên Zoom đã được gứi tới email của các Anh/Chị đã đăng kí lấy CME (với các bác sĩ đăng kí nhận CME vui lòng chỉ tham dự qua Zoom để được điểm danh) hoặc qua livestream tại các trang fanpage của Hội Điện quang & YHHN Việt Nam, Philips Việt Nam và TNT Medical.

Leave A Comment