5 lý do để máy thở ELISA 300 là sự lựa chọn lý tưởng cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19

Home/Truyền thông/Tin tức/5 lý do để máy thở ELISA 300 là sự lựa chọn lý tưởng cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19

5 lý do để máy thở ELISA 300 là sự lựa chọn lý tưởng cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19

5 LÝ DO ĐỂ MÁY THỞ ELISA 300 LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN ĐIỀU TRỊ COVID-19 
 
1️⃣ Tích hợp công nghệ tua-bin trong mạnh mẽ giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ, độc lập, chỉ cần kết nối thêm với nguồn oxy, phù hợp với các bệnh viện dã chiến mới thành lập không có sẵn hệ thống khí trung tâm.
 
2️⃣ Thiết kế gọn gàng tối ưu hoá việc vệ sinh khử khuẩn thiết bị.
– Tháo lắp dễ dàng van thở vào, van thở ra và cảm biến lưu lượng. Các cấu phần này đều có thể hấp ướt tiệt trùng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tối đa khi khử khuẩn thiết bị đưa vào sử dụng tại khoa phòng thường sau khi hết dịch.
– Màn hình cảm ứng lớn (12,1 inch) sử dụng như một chiếc ipad, không có các nút và phím vật lý giúp giảm thiểu góc cạnh và các điểm mù trong vệ sinh khử khuẩn.
– Khoá màn hình để dễ dàng vệ sinh trong khi đang thở máy trên bệnh nhân mà không ảnh hưởng đến các cài đặt.
 
3️⃣ Đầy đủ mode thở từ cơ bản đến nâng cao, cho cả xâm lấn và không xâm lấn với chức năng thở oxy dòng cao HFOT (3 trong 1 hiệu quả). Tích hợp sẵn các mode thở tương đương với các chế độ VCV dòng giảm dần (PLV), VC+/kiểm soát kép (VA Bilevel, Dynamic Bilevel), cai thở máy tự động với APLV.
 
4️⃣ Tích hợp các chức năng cao cấp giúp theo dõi và hỗ trợ điều trị trên bệnh nhân ARDS (tiến triển nặng trên bệnh nhân Covid-19) như tìm mức PEEP tối ưu (PEEPfinder) kết hợp với huy động phế nang (Recruitment), theo dõi đánh giá trước & sau khi thực hiện một thủ thuật hoặc tiến triển tình trạng phổi bệnh nhân theo thời gian trực quan bằng đồ thị (Reference loops), màn hình theo dõi cơ học phổi.
 
5️⃣Cảm biến oxy từ tính vĩnh cửu, cảm biến lưu lượng bền giúp vận hành ổn định và giảm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng, giúp bác sĩ yên tâm sử dụng.

Leave A Comment