SURGIRIS – đèn phẫu thuật và khám bệnh công nghệ LED hàng đầu của Pháp

Home/Truyền thông/Tin tức/SURGIRIS – đèn phẫu thuật và khám bệnh công nghệ LED hàng đầu của Pháp

SURGIRIS – đèn phẫu thuật và khám bệnh công nghệ LED hàng đầu của Pháp

SURGIRIS là một trong những công ty sản xuất và phân phối đèn khám và đèn phẫu thuật hàng đầu của Pháp. Hãng cung cấp hệ thống đèn phẫu thuật và khám bênh công nghệ LED giúp bác sĩ phẫu thuật có được điều kiện làm việc tốt nhất. Trong hơn 15 năm qua, công ty đã thiết kế và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đèn khám, đèn phẫu thuật, bên cạnh đó là các giải pháp trong phòng mổ cho các bệnh viện tại nhiều quốc gia như Iraq, Arab, Italia, Thái Lan, Mexico, Ukraine v.v.

Đèn phẫu thuật cung cấp ánh sáng trong phòng phẫu thuật và được thiết kế để chiếu sáng khu vực phẫu trường nhằm hình dung tối ưu các vật thể nhỏ, độ tương phản thấp ở các độ sâu khác nhau trong các vết mổ và khoang cơ thể.

Công ty kinh doanh và phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi :Đổi mới (Innovation), chất lượng (quality) và dịch vụ chăm sóc khách hàng (customer service). SURGIRIS luôn tập trung vào cải tiến kỹ thuật và tích hợp những công nghệ mới nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. SURGIRIS với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới và các công ty chi nhánh tại Brazil, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Công ty chúng tôi vinh dự khi được SURGIRIS chọn làm một trong những nhà phân phối của hãng tại Việt Nam.

Các model đèn của SURGIRIS được kết hợp các thế mạnh của công nghệ đèn LED tiên tiến với một thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, có thấu kính phản xạ cho từng bóng LED để tăng cường độ sáng đầu ra và  kiểm soát  đổ bóng. Ngay cả hiệu suất chiếu sáng và nhiệt lượng toả ra cũng được quản lý với hệ thống điều khiển LED thông minh (CCL/APM/WCT/EFA). Tuổi thọ hoạt động trung bình là 60.000h và hệ thống camera không dây NOMADEO (tuỳ chọn).  SURGIRIS tự tin rằng các dòng sản phẩm của hãng có thể phục vụ các như cầu từ khám chữa bệnh, tiểu phẫu đến các cuộc phẫu thuật lớn.

Hệ thống đèn mổ Surgiris

Các models đèn được SURGIRIS phân phối bao gồm:

Đèn khám và tiểu phẫu LED : Diasys & Diasys+

Diasys & Diasys+ là đèn công nghệ LED, với cường độ chiếu sáng lần lượt là 70 000 lux với đèn Diasys  và 90 000lux Diasys+, kết hợp với công nghệ độc quyền Motion-Matic, tự động bật/ tắt, công nghệ APM, CCL

  • Chỉ số hoàn màu (Ra) 96 và (R9) 95
  • Nhiệt độ màu của đèn 4200K.
  • Đèn cũng có tuỳ chọn thêm hệ thống nguồn điện dự phòng.

Đèn phẫu thuật LED:  X1ST/ EPURE/ X2,X3MT

  • X1ST: là một dòng đèn phẫu thuật công nghệ LED nhiệt độ đơn, được tích hợp công nghệ độc quyền của hãng Focus Matic, Công nghệ điều khiển LED thông minh (CCL/APM/WCT/EFA).
  • X1ST: Cường độ chiếu sáng 100.000 Lx; Chỉ số hoàn màu (Ra) 90; đèn có nhiệt độ màu 4000K
  • EPURE là dòng đèn phẫu thuật Công nghệ LED, được tích hợp 2 công nghệ độc quyền của hãng là FocusMatic, MotionMatic và công nghệ điều khiển đèn LED thông minh (CCL/APM/WCT/EFA)

               – Chỉ số hoàn màu (Ra) &(R9) 96.

               – Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh từ 3500k-4500k.

               – Choá đèn của Epure được thiết kế đặc biệt với bề mặt trơn, phẳng và không có bất kỳ ốc vít nào. Giúp quá trình vệ sinh và khử khuẩn trở nên đơn giản

               – Đèn phẫu thuật EPURE được làm bằng nhôm và phủ một lớp polyester, thiết kế

              này giúp đèn đáp ứng được các điều kiện nghiêm ngặt trong phòng mổ.

               – Tiêu chuẩn kháng nước và bụi: IP54

  • X3MT&X2MT: đáp ứng nhu cầu chuyên môn cao nhất. Độ bền, hiệu quả và khả năng thích ứng với các tình huống trong phòng mổ. Để tạo sự thoải mái và khả năng thích ứng cao hơn, X3MT & X2MT cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu. Bên cạnh đó, đèn được tích hợp công nghệ độc quyền của hãng Focus Matic, công nghệ điều khiển LED thông minh (CCL/APM/WCT/EFA).

               – Chỉ số hoàn màu (Ra) 98 &(R9) 99 với Model X2MT và X3MT.

               – Đèn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu từ 3500K- 5000K.

               – Cường độ chiếu sáng lên đến 160.000 Lux cho cả hai Model X2, X3MT.

          Thiết kế đèn độc đáo với choá đèn dạng cánh hoa giúp giảm thiểu việc đổ bóng trong quá trình phẫu thuật.

Đèn mổ SURGIRIS X3MT

SUGIRIS có sẵn các model đèn khám và phẫu thuật treo trần, gắn tường và di động. Với hệ thống đèn di động, có thể được sử dụng như một chiếc đèn mổ độc lập được bổ sung thêm trong phòng mổ. Đèn mổ di động chất lượng cao này cũng có thể sử dụng trong phòng cấp cứu ER hoặc trong phòng điều trị. Đèn di động của SURGIRIS đặc biệt hữu ích với bệnh viện khi không thể lắp đặt đèn trần cố định do cơ sở hạ tầng không phù hợp hoặc di chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng. Các bánh xe đều có phanh hãm giúp cố định đèn trong quá trình thực hiện phẫu thuật và hệ thống điện dự phòng (tuỳ chọn).

Đèn của SURGIRIS thiết kế đơn giản giúp cho việc lắp đặt bảo trì trở nên dễ dàng. Ngoài ra với thiết kế của đèn giúp tương thích với dòng chảy tầng (Laminar Flow) của phòng mổ.

 

Leave A Comment