Home/Truyền thông/Tin tức/TNT Medical Việt Nam – Hành trình 10 năm phát triển

TNT Medical Việt Nam – Hành trình 10 năm phát triển

Thành lập năm 2006, TNT Medical là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

Trong suốt 10 năm qua, TNT Medical không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế, thi công, và triển khai hàng loạt các dự án quy hoạch và quản lý bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Có quan hệ đối tác bền vững với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới, trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung, TNT Medical luôn đảm bảo cung cấp trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tụy tới các bệnh viện.

Hành trình 10 năm không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao năng lực triển khai dự án

  • Ngày 15/03/2006 công ty TNT Medical được thành lập, bắt đầu chỉ với 3 nhân viên. Trong những năm đầu hoạt động, dù chỉ tham gia vào những dự án quy mô nhỏ, các thành viên trong đội ngũ quản lý đã không ngừng trau dồi kiến thức sản phẩm, tích cực tìm hiểu thị trường và nhu cầu của bệnh viện nhằm đáp ứng được nhanh nhạy với các yêu cầu của khách hàng.
  • Đến năm 2010, với quy trình quản lý ngày một hoàn thiện, TNT Medical đã bắt đầu tham gia vào nhiều dự án bệnh viện lớn với danh mục sản phẩm đa dạng. Theo đó, tổng doanh thu trong năm tăng mạnh lên mức 63 tỉ đồng, tạo tiền đề quan trọng cho những mốc phát triển tiếp theo.
  • Năm 2011 đánh dấu một bước đột phá mới trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Với dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – bệnh viện xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, TNT Medical vinh dự được tập đoàn VINGROUP lựa chọn làm nhà thầu chính cung cấp thiết bị y tế cho toàn bệnh viện. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về yêu cầu kỹ thuật cũng như tiến độ thi công, việc triển khai thành công dự án BVĐK Quốc tế Vinmec với tổng tổng giá trị hơn 100 tỉ đã thể hiện một bước trưởng thành của đội ngũ quản lý dự án.

Doanh thu năm 2011 tăng trưởng vượt bậc lên tới hơn 178 tỉ đồng, tăng gần 300% so với năm 2010. Cùng với sự tăng trưởng về doanh thu, bộ máy nhân sự trong công ty cũng được mở rộng và hoàn thiện với các bộ phân chức năng chuyên môn hoá như bộ phận kế toán tài chính, bộ phận xuất nhập khẩu, cùng đội ngũ dịch vụ kỹ thuật, nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, độ tin cậy cao, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình triển khai dự án và cũng như trong các hoạt động chăm sóc sau bán hàng.

  • Từ năm 2012 – 2015, TNT Medical có mức doanh thu tăng trưởng ổn định, tăng bình quân 17%/ năm.
  • Tháng 2/2012, TNT Medical thành lập văn phòng tại TP.HCM nhằm mở rộng thị trường phân phối tại khu vực phía Nam. Hiện nay, văn phòng TP. HCM đang có 20 nhân viên, với đầy đủ các phòng ban chức năng.
  • Năm 2013, TNT Medical bắt đầu tham gia vào các dự án đấu thầu quốc tế, trong đó phải kể đến dự án nguồn vốn ODA do World Bank tài trợ cho hệ thống y tế Việt Nam thông qua Bộ Y Tế với tổng giá trị đầu tư 2.2 triệu USD. Năng lực triển khai thành công, thi công với chất lượng đảm bảo các dự án đấu thầu quốc tế tiếp tục khẳng định năng lực cũng như tính chuyên nghiệp cao trong quy trình quản lý dự án đã giúp TNT Medical có được sự tín nhiệm, và được đánh giá là một đối tác có uy tín của Bộ Y Tế, tạo tiền đề tiếp tục triển khai các dự án ODA trong những năm tiếp theo.
  • Năm 2015, TNT Medical trúng thầu dự án lắp đặt hệ thống khí y tế cho Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (với tổng giá trị gần 180 tỉ đồng); và dự án lắp đặt hệ thống khí y tế cùng cung cấp thiết bị cho Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai (tổng giá trị đầu tư gần 100 tỉ đồng). Đồng thời, TNT Medical tiếp tục tham gia vào các dự án ODA do JICA tài trợ với tổng mức đầu tư gần 29 triệu USD.
  • Năm 2016 là năm bản lề của TNT Medical, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới. TNT Medical đặt ra nhiệm vụ tiếp tục đổi mới bộ máy quản lý, chuẩn hoá các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 quốc tế, đầu tư mạnh mẽ phát triển nguồn nhân lực để sẵn sàng trước những thách thức và cơ hội trong giai đoạn mới.

Không chỉ trưởng thành trong hoạt động kinh doanh, quy mô, cơ cấu tổ chức nhân sự tại TNT Medical cũng ngày một hoàn thiện và phát triển. Trụ sở chính đặt tại HN với 03 văn phòng đại diện tại TP. HCM, Cần Thơ, Đà Năng, TNT Medical hiện có 60 nhân viên trên cả nước. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, với phương châm hoạt động ‘Tạo dựng niềm tin’, luôn hướng tới sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng, đối tác, và giữa nhân viên trong nội bộ công ty, đã giúp tạo ra giúp tạo ra một nền tảng bền vững cho sự phát triển, đồng thời tạo nên một tập thể gắn kết, một môi trường làm việc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Khép lại chặng đường 10 năm phát triển với nhiều thành tựu, bước vào một giai đoạn phát triển mới, TNT Medical tiếp tục hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín nhất, cung cấp các giải pháp tổng thể cho bệnh viện. Tiếp tục sứ mệnh tạo dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển của hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, TNT Medical cam kết không ngừng nỗ lực đem đến các hệ thống y tế hiện đại, và các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao; đồng thời, không ngừng phấn đầu để hoàn thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.

Ngày: 22-24/04/2016
Địa điểm:

 

Emeralda Resort

Ninh Binh

Đăng bởi: TNT Medical
Danh mục: Tin tức

Leave A Comment