TNT Medical là đại diện phân phối chính thức của Heinen + Löwenstein tại Việt Nam

Home/Truyền thông/Tin tức/TNT Medical là đại diện phân phối chính thức của Heinen + Löwenstein tại Việt Nam

TNT Medical là đại diện phân phối chính thức của Heinen + Löwenstein tại Việt Nam

Thành lập năm  1986, Heinen + Löwenstein là hãng sản xuất tại Đức với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp chăm sóc y tế đa dạng. Heinen+Löwenstein hiện nay là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về máy gây mê kèm thở, máy thở sơ sinh, máy thở ICU, và các thiết bị hỗ trợ giấc ngủ.

Với các sản phẩm được thiết kế tinh tế, thông minh, với nhiều tính năng kỹ thuật hiện đại, độ bền cao và tính ổn định lâu dài khi vận hành, đi cùng một chiến lược giá cả cạnh tranh, hãng Heinen+Löwenstein đã tạo dựng được một thương hiệu mạnh và chiếm lĩnh được thị phần đông đảo tại thị trường châu Âu.

  • Trong các sản phẩm nổi bật của hãng Heinen+Loweinstein đặc biệt phải kể đến máy thở cao tần Leoni Plus. Với công nghệ màng rung kép giúp giảm thiểu tiếng ồn cho máy thở cao tần, Leoni Plus thích hợp hỗ trợ thông khí dài ngày đối với trẻ sinh non thiếu tháng, trẻ sơ sinh, và trẻ em với cân nặng lên tới 30kg.
  • Trong lĩnh vực gây mê hồi sức, hai dòng máy gây mê kèm thở LeonLeon Plus do Heinen+Löwenstein phát triển là một trợ thủ đắc lực trong phòng mổ, với thiết kế chắc chắn, tiện dụng, linh hoạt, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc cho người dùng. Với nhiều cấu hình đo lường và theo dõi khí, Leon và Leon Plus có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách của khách hàng.
  • Đặc biệt, đối với giải pháp chăm sóc tích cực, Heinen+Löwenstein là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và phát triển công nghệ chụp cắt lớp trở kháng điện tích hợp trong máy thở cao cấp Elisa 800VIT. Công nghệ này cho phép theo dõi toàn diện thực trạng phổi bệnh nhân giúp cải thiện quá trình thông khí trên bệnh nhân và dễ dàng đạt được tình trạng thông khí lí tưởng, đồng thời bảo vệ tối ưu chức năng phổi của bệnh nhân nhờ quá trình kiểm soát trực quan, không xâm lấn, nhất là với những bệnh nhân nặng và ở những điều kiện điều trị đặc biệt như nằm sấp.

Trong giai đoạn phát triển mới, Heinen+Loweinstein đặt mục tiêu mở rộng hoạt động giới thiệu sản phẩm và phát triển thị trường tại các quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, Heinen+Loweinstein chính thức hợp tác và lựa chọn công ty TNT Medical là nhà đại diện phân phối của mình.

Thành lập từ năm 2006, TNT Medical với tôn chỉ hoạt động ‘Tạo dựng Niềm tin’ luôn chú trọng việc tìm kiếm các giải pháp chăm sóc y tế chất lượng cao để đưa vào phân phối tại Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp, thiết bị phục vụ trong phòng mổ, khoa hồi sức cấp cứu, chăm sóc tích cực, và chăm sóc sơ sinh.

Leave A Comment