WE CHEER TOGETHER, WE WIN TOGETHER!

Home/Truyền thông/Tin tức/WE CHEER TOGETHER, WE WIN TOGETHER!

WE CHEER TOGETHER, WE WIN TOGETHER!

Hai bữa tiệc Year-end Party vừa diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh đã đánh dấu thời điểm khép lại một năm 2019 đầy thử thách nhưng cũng nhiều trái ngọt đối đối với tập thể TNT Medical.

Năm 2019 vừa qua, với kết quả kinh doanh ấn tượng, TNT Medical đã hoàn thành nhiệm vụ tiếp tục khẳng vị thế đứng đầu trên bản đồ các nhà phân phối thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam, là đối tác chiến lược của các tên tuổi  lớn như Philips Healthcare, Richard Wolf, Loweinstein Medical… Đây cũng chính là sự ghi nhận lớn nhất dành cho những đóng góp không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo và các “chiến binh” TNT.

Năm vừa qua, bên cạnh kết quả kinh doanh tươi sáng, TNT Medical đã tham gia tổ chức các sự kiện lớn:

  • Phối hợp cùng Philips Việt Nam ra mắt sản phẩm MR Ambition – sản phẩm hệ thống chụp cộng hưởng từ vận hành chỉ với 7 lít Heli
  • Phối hợp cùng Philips Việt Nam ra mắt sản phẩm CT Incisive – hệ thống chụp cắt lớp vi tính với chế độ bảo hành đầu bóng ưu việt
  • Chính thức được ủy quyền là đơn vị thực hiện bảo hành bảo trì các thiết bị chẩn đoán hình ảnh của Philips
  • Bắt tay trở thành đơn vị phân phối chính thức của tên tuổi hàng đầu thế giới mảng phẫu thuật nội soi Richard Wolf

Với tinh thần không ngừng phấn đấu, năm 2020 chắc chắn được kì vọng sẽ mang lại những kết quả còn ấn tượng hơn nữa. Năm Canh Tý hãy đến nào, chúng tôi đã sẵn sàng rồi đây!

Để xem thêm hình ảnh về các hoạt động tại buổi tiệc, vui lòng truy cập vào đây.

Leave A Comment